Kinh nghiệm Buôn Đồ Si LỢI NHUẬN CAO và 3 Gợi ý siêu chất

Với kinh nghiệm buôn đồ si lợi nhuận cao nhiều năm, kho hàng đồ si nguyên kiện sẽ tiết lộ cho các bạn những gợi ý buôn đồ si si lợi nhuận cao nhất.

Bản chất của việc kinh doanh hàng si bán lẻ đã là ngành bán hàng siêu lợi nhuận, với giá nhập nguyên kiện, nguyên thùng chỉ từ vài triệu đồng đã có thể kinh doanh bán lẻ. Đặc biệt với xuất sứ là hàng nhập khẩu cùng với mỗi sản phẩm là 1 mẫu riêng biệt độc nhất mang lại sự chất lượng và đa dạng trong những sản phẩm của cửa hàng bạn.

Theo kinh nghiệm bán hàng của chúng tôi, sau đây là 3 gợi ý cốt lõi trong việc buôn đồ si lợi nhuận cao không thể thiếu trong việc kinh doanh đồ si.

Phải luôn xác định số vốn bỏ ra (kinh nghiệm buôn đồ si lợi nhuận cao thứ 1)

Việc xác định số vốn bỏ ra cho việc lấy hàng tại 1 cửa hàng thời trang làm nguyên tắc cốt yếu không thể thiếu trong bất kì cửa hàng nào đang kinh doanh. Từ đó xác định các hình thức khác nhau phù hợp với túi tiền, cũng như tránh trường hợp bị thiếu vốn lấy hàng.

Lấy hàng tại kho hàng đồ si nguyên kiện cũng có 2 cách:

  1. là lấy hàng nguyên kiện, nguyên thùng, nguyên tép có giá được bán theo kiện 3tr-13tr tùy loại. 1 kiện khối lượng cố định là 100kg (hàng Âu Mỹ thì thường là hàng nguyên tép 50kg) mỗi kiện khoản từ 300-500sp/kiện tùy loại.
  2. là lấy hàng cắt kiện được phân các loại hàng: nước đầu, nước 2, nước 3 với số lượng ít.

Tùy theo quy mô cũng như số vốn có sẵn, mà các bạn nên chọn các hình thực lấy hàng phù hợp với số vốn mà vẫn mang lại lợi nhuận cao.

*Nếu bạn là 1 cửa hàng đã có uy tín, có thể lấy hàng mỗi lần từ 10-30tr:

Thì bạn nên lấy hàng nguyên kiện sẽ có lợi thế rất lớn về giá, sự đa dạng và độc nhất của hàng.

Sau đó phân chia các loại hàng ra để bán lẻ lại.

*Nếu bạn là 1 cửa hàng online muốn lấy hàng dưới 10tr:

Thì bạn nên lấy hàng cắt kiện hàng nước đầu hoặc nước 2 nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm và đảm bảo lượng hàng tồn đọng thấp trong shop khi bán lẻ.

Thỉnh thoảng bạn cũng nên chọn lọc hàng nước 3 vì đó là loại hàng giá sỉ chỉ từ 5-10k tuy nhiên chất lượng vẫn là hàng nhập khẩu. Là một trong những loại hàng “bán không thể lỗ”

*Nếu bạn là 1 hàng bán lẻ bên đường, bán hàng rong hoặc hàng chợ.

Bạn nên lấy hẵn sản phẩm chủ lực là hàng nước 3. Với giá hủy diệt nhập từ 5-10k, bạn có thể đánh bại hàng chợ bằng chất lượng nhập khẩu.

kinh nghiệm buôn lẻ đồ si nguyên thùng
kinh nghiệm buôn lẻ đồ si nguyên thùng

Phân loại hàng cao cấp, hàng sale và định giá bán hàng (kinh nghiệm buôn đồ si lợi nhuận cao thứ 2)

Việc phân loại hàng và định giá sản phẩm là cốt lõi khiến ngành hàng si này mang lại lợi nhuận siêu cao. Và đây là lợi thế cực lớn dành cho những khách hàng có vốn và có thể lấy hàng nguyên kiện, nguyên tép.

Cứ mỗi 1 kiện hàng đều có khoản 25-35% là hàng tốt nhất và là hàng tuyển trong 1 kiện và nếu chọn lọc kỹ hơn có thể lên đến 40-50% kiện hàng có thể bán theo hàng cao cấp.

Cách thức phân loại:

  • Trước tiên hàng tuyển bạn sẽ phân loại, kiểm tra lỗi, thậm chí giặt ủi lại (vì những loại hàng qua đợt đóng trong kiện trong thùng, thường sẽ nhăn nheo và có mùi lưu trữ trong kho hàng). Đóng tag giá và định giá bán theo hàng cao cấp. Thường như các mẫu đầm si cao cấp sẽ được bán với giá từ 300-600k tùy theo độ cao cấp của từng cửa hàng, đối tượng khách hàng.
  • Phân hàng loại 2 chất lượng kém hơn, xấu hơn sẽ bán với giá khuyến mãi từ 100-200k
  • Hàng còn lại bán chậm được sẽ được phân vào hàng SALE hoặc hàng đổ đống bán 50-70k/sp

Khi bạn lấy hàng cắt kiện cũng như vậy, vẫn có thể phân bổ lấy hàng nước đầu, nước 2, nước 3 và bán với giá như việc mua nguyên kiện. Với giá lấy hàng từng sản phẩm sẽ cao hơn đôi chút nhưng bù lại số lượng tồn hàng của bạn sẽ ít, đỡ dồn ứ vốn liếng.

Chỉ cần phân loại và định giá tốt sản phẩm, tới đây bạn đã gần như có được bức tranh tổng thể về kinh nghiệm buôn đồ si lợi nhuận cao rồi đấy.

Tham khảo thêm: BÁN BUÔN HÀNG THÙNG NƯỚC 1 – HÀNG THÙNG TUYỂN CHỌN

Xây dựng uy tín từ bản chất chất lượng và độc lạ của đồ si (kinh nghiệm buôn đồ si lợi nhuận cao thứ 3)

Bản chất của bán hàng là phải quảng cáo, tất nhiên bạn không thể chỉ mở cửa hàng online hoặc là mở 1 mặt bằng thật lớn khách hàng sẽ tự tìm đến mình được. Marketing online là một trong số những cách xây dựng uy tín tốt nhất cho việc bán lẻ đồ si nguyên kiện theo kinh nghiệm buôn đồ si nguyên kiện của chúng tôi.  

Với chi phí rẻ và nhanh chóng, dễ làm, các bạn có thể quảng cáo trực tiếp tại các kênh mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Zalo hoặc đăng bán tại các kênh thương mại lớn như Sendo, Lazada, Tiki hoặc Chotot…

Đặc biệt nhấn mạnh về bản chất của hàng si:

  • Chất lượng nhập khẩu với giá không thể rẻ hơn.
  • Độc nhất, lạ nhất vì luôn là hàng nhập khẩu tại các nước có ngành thời trang phát triển

Theo kinh nghiệm chúng tôi, lượng khách hàng là fan cuồng của đồ si nhập khẩu rất đông đảo là các anh chị nhân viên văn phòng ưa chuộng săn hàng độc lạ. Và luôn trở lại sau 1 tuần. Từ đó tạo nên nguồn thu ổn định cũng như lợi nhuận cao không thể chối cải của ngành bán lẻ đồ si nguyên kiện.

Liên hệ kho hàng:

Để được tư vấn mua hàng chỉ cần nhấc máy gọi ngày số điện thoại: 0898.579.268  (tư vấn hoàn toàn miễn phí – hỗ trợ t7 và cn) hoặc truy cập facebook chúng tôi sẵn sàng giải đáp bất kì thắc mắc về đồ si nào của quý vị.

Địa chỉ kho hàng: 25 Man Thiện Quận 9 TPHCM

Nguồn: Đồ si nguyên kiện

Viết một bình luận