2024 | TOP 03 KINH NGHIỆM KINH THỜI TRANG – KINH DOANH QUẦN ÁO 2HAND LỢI NHUẬN CAO

Với kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực đồ si – quần áo 2hand nhiều năm, kho hàng đồ si nguyên kiện sẽ tiết lộ cho các bạn những gợi ý buôn đồ si si lợi nhuận cao nhất.

Bản chất của việc kinh doanh hàng si bán lẻ đã là ngành bán hàng siêu lợi nhuận, với giá nhập nguyên kiện, nguyên thùng chỉ từ vài triệu đến vài chục đồng tùy sản phẩm đã có thể kinh doanh bán lẻ. Đặc biệt với xuất sứ là hàng nhập khẩu cùng với mỗi sản phẩm là 1 mẫu riêng biệt độc nhất mang lại sự chất lượng và đa dạng trong những sản phẩm của cửa hàng bạn.

Theo kinh nghiệm bán hàng của chúng tôi, sau đây là 3 gợi ý cốt lõi trong việc buôn đồ si lợi nhuận cao không thể thiếu trong việc kinh doanh đồ si.

How To Develop The Best Startup Business Model For Your Business | Opstart

1. Phải luôn xác định số vốn bỏ ra 

Việc xác định số vốn bỏ ra cho việc lấy hàng là nguyên tắc cốt yếu không thể thiếu trong bất kì cửa hàng nào đang kinh doanh. Từ đó xác định các hình thức khác nhau phù hợp với túi tiền, cũng như tránh trường hợp bị thiếu vốn lấy hàng.

Lấy hàng tại kho hàng đồ si nguyên kiện cũng có 2 cách:

  • Lấy hàng nguyên kiện, nguyên thùng, nguyên tép có giá được bán theo kiện 3tr-13tr tùy loại. 1 kiện khối lượng cố định là 100kg (hàng Âu Mỹ thì thường là hàng nguyên tép 50kg) mỗi kiện khoản từ 300-500sp/kiện tùy loại.
  • lấy hàng cắt kiện được phân các loại hàng: nước đầu, nước 2, nước 3 với số lượng ít.

Tùy theo quy mô cũng như số vốn có sẵn, mà các bạn nên chọn các hình thực lấy hàng phù hợp với số vốn mà vẫn mang lại lợi nhuận cao.

*Nếu bạn là 1 cửa hàng đã có uy tín, có thể lấy hàng mỗi lần từ 10-30tr:

Thì bạn nên lấy hàng nguyên kiện sẽ có lợi thế rất lớn về giá, sự đa dạng và độc nhất của hàng.

Sau đó phân chia các loại hàng ra để bán lẻ lại.

*Nếu bạn là 1 cửa hàng online muốn lấy hàng dưới 10tr:

Thì bạn nên lấy hàng cắt kiện hàng nước đầu hoặc nước 2 nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm và đảm bảo lượng hàng tồn đọng thấp trong shop khi bán lẻ.

Thỉnh thoảng bạn cũng nên chọn lọc hàng nước 3 vì đó là loại hàng giá sỉ chỉ từ 5-10k tuy nhiên chất lượng vẫn là hàng nhập khẩu. Là một trong những loại hàng “bán không thể lỗ”.

*Nếu bạn là 1 hàng bán lẻ bên đường, bán hàng rong hoặc hàng chợ.

Bạn nên lấy hẵn sản phẩm chủ lực là hàng nước 3. Với giá hủy diệt chỉ từ 5-10k, bạn có thể đánh bại hàng chợ bằng chất lượng nhập khẩu.

2. Phân loại hàng cao cấp, hàng sale và định giá bán hàng 

Việc phân loại hàng và định giá sản phẩm là cốt lõi khiến ngành hàng si này mang lại lợi nhuận siêu cao. Và đây là lợi thế cực lớn dành cho những khách hàng có vốn và có thể lấy hàng nguyên kiện, nguyên tép.

Cứ mỗi 1 kiện hàng đều có khoản 25-35% là hàng loại 1 và là hàng tuyển trong 1 kiện và nếu bạn chịu khó xử lý, giặt ủi có thể thành 40-50% kiện hàng có thể bán theo hàng cao cấp.

Cách thức phân loại:

Trước tiên hàng tuyển bạn sẽ phân loại, kiểm tra lỗi, thậm chí giặt ủi lại (vì những loại hàng qua đợt đóng trong kiện trong thùng, thường sẽ nhăn nheo và có mùi lưu trữ trong kho hàng). Đóng tag giá và định giá bán theo hàng cao cấp. Thường như các mẫu đầm si, váy 2hand cao cấp sẽ được bán với giá từ 300-600k tùy theo độ cao cấp của từng cửa hàng, đối tượng khách hàng.

Phân hàng loại 2 chất lượng kém hơn, xấu hơn sẽ bán với giá khuyến mãi từ 100-200k/sp.

Hàng còn lại bán chậm được sẽ được phân vào hàng SALE hoặc hàng đổ đống bán 50-70k/sp.

Khi bạn lấy hàng cắt kiện cũng như vậy, vẫn có thể phân bổ lấy hàng nước đầu, nước 2, nước 3 và bán với giá như việc mua nguyên kiện. Với giá lấy hàng từng sản phẩm sẽ cao hơn đôi chút nhưng bù lại số lượng tồn hàng của bạn sẽ ít, đỡ dồn ứ vốn liếng.

Chỉ cần phân loại và định giá tốt sản phẩm, tới đây bạn đã gần như có được bức tranh tổng thể về kinh nghiệm buôn đồ si lợi nhuận cao rồi đấy.

3. Xây dựng uy tín từ chất lượng và độ độ độc nhất của đồ si, quần áo 2hand

Bản chất của bán hàng là phải quảng cáo, tất nhiên bạn không thể chỉ mở cửa hàng online hoặc là mở 1 mặt bằng thật lớn khách hàng sẽ tự tìm đến mình được. Marketing online là một trong số những cách xây dựng uy tín tốt nhất cho việc bán lẻ đồ si nguyên kiện theo kinh nghiệm buôn đồ si nguyên kiện của chúng tôi.  

Với chi phí rẻ và nhanh chóng, dễ làm, các bạn có thể quảng cáo trực tiếp tại các kênh mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Zalo, TikTok+ hoặc đăng bán tại các kênh thương mại lớn như Sendo, Lazada, Tiki hoặc Chợ Tốt,…

Đặc biệt nhấn mạnh về bản chất của hàng si:

  • Chất lượng nhập khẩu với giá hàng chợ.
  • Kiểu dáng, thiết kế luôn là độc nhất và độc đáo vì là hàng nhập khẩu tại các nước có ngành thời trang phát triển.

Đồ si nguyên kiện – Chuyên cung cấp đồ si nguyên đai nguyên kiện:

Hotline: 0822.711.711 – 079.835.9999

Địa chỉ: 25 Man Thiện, phường Tăng Nhơn Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Website: dosinguyenkien.com