Kêu gọi đồng hành cùng Dosinguyenkien.com thực hiện “Áo ấm tình thương” MIỀN BẮC

Chương trình tình nguyện kêu gọi đồng hành cùng Dosinguyenkien thực hiện “Áo ấm tình thương” cho trẻ em và người nghèo khó khăn tại các vùng sâu vùng xa.

Kính gửi: Nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái.

Sau chương trình “áo ấm Hà Giang” với hơn 1000 chiếc áo đến tận tay trẻ em nghèo. Dosinguyenkien đã nhận được không ít lời cảm ơn, những tấm lòng chân thành và sự hạnh phúc đến từ các hộ gia đình. Tuy chỉ ủng hộ được một phần nhỏ nhưng đó cũng là động lực lớn khiến Dosinguyenkien có thêm nhiệt huyết và mong muốn được hỗ trợ các em nhiều hơn.

Xem thêm về Sự kiện Áo Ấm Hà Giang 2019 của kho hàng: https://dosinguyenkien.com/ao-am-ha-giang-2019/

Với nguyện vọng giúp đỡ cho các bạn nhỏ khó khăn được sưởi ấm trong cái mùa đông giá rét. Chúng tôi sẽ mở rộng công việc ý nghĩa này đến vùng cao miền Bắc, kêu gọi những tấm lòng nhân ái, tình nguyện viên cùng tham gia chương trình, đóng góp một phần đến các em, đặc biệt là những em nhỏ muốn đi học ở xa nhưng không có quần áo ấm để mặc.

Lý do vì sao chúng tôi kêu gọi các bạn, quý Anh/Chị cùng tham gia?

Khi bước chân đến vùng cao miền Bắc, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ không cầm lòng nổi khi biết nơi đây có hàng ngàn đồng bào đang sinh sống trong cuộc sống nghèo khổ, thiếu thốn. Không chỉ riêng trẻ em mà người già cũng không có nổi chiếc chiếu, tấm chăn để chống chọi qua mùa đông giá rét.

Con đường đến trường
Con đường đến trường
Trẻ em nghèo vùng cao
Trẻ em nghèo vùng cao

Họ tần mẫn, co ro bên những mái nhà cũ kỹ, xuống cấp, không đủ che mưa che gió, biết bao bạn nhỏ không có sách để đọc, không có bút để viết, thậm chí là có những người không được đến trường.

Để chia sẻ một phần khó khăn đến các trẻ em nhỏ. Nhóm tình nguyện Dosinguyenkien.com rất mong nhận được sự ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm, lòng nhân ái có thể mang lại hơi ấm và nụ cười tới các hộ gia đình vùng xa. Cho dù đó chỉ là một chiếc áo, đôi găng tay hay là bữa ăn sáng thì cũng là điều đáng trân quý, giúp các em có được sự ấm áp hơn trong cái mùa đông giá rét này.

Mong muốn nhận được quyên góp: Quần áo ấm mùa đông, mùa hè, khăn, mũ, găng tay, tất, giày, cặp sách, hoặc bất kì hình thức hỗ trợ, phụ giúp tình nguyện nào ở Miền Bắc…

Mọi chi tiết đóng góp đến trẻ em vùng xa sẽ được chúng tôi ghi chép lại cẩn thận, thông báo công khai trên Fanpage chính thức của của Dosinguyenkien sau khi kết thức chương trình.

KÊU GỌI TÌNH NGUYỆN:

Dosinguyenkien rất mong nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình từ các bạn học sinh, sinh viên, quý Anh/Chị cũng như các bậc phụ huynh, các tấm lòng hảo tâm đến từ mọi miền tổ quốc.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Nguồn: https://dosinguyenkien.com/

Xem thêm:

https://dosinguyenkientphcm.blogspot.com/2019/10/danh-sach-mang-xa-hoi-va-blog.html

https://www.youtube.com/channel/UCLqRF8uXBJMW7vR43yuZpvA