Nhập Hàng với Giá bán buôn quần áo hàng thùng GIÁ GỐC

Bán buôn quần áo hàng thùng giá gốc? Xã hội ngày càng phát triển, trong năm 2018 này, nhu cầu mua sắm thời trang ngày càng tăng lên, để đáp ứng tiêu chí đẹp, chất lượng tốt, độc lạ và giá hợp lý… Khiến cho nhiều người buôn hàng thời trang phải đau đầu. Tuy nhiên đối với việc lấy sỉ quần áo hàng thùng xịn thì là 1 câu chuyện khác.

Tất cả những hàng hóa si cắt kiện (bán sỉ số lượng ít), nguyên kiện (50kg/tép, 100kg/kiện) đều có xuất sứ trực tiếp từ nước ngoài và đặc biệt mỗi mẫu chỉ có duy nhất 1 chiếc 1. Mang yếu tố độc lạ và chất lượng vượt trội mang cho nền công nghiệp bán buôn quần áo hàng thùng giá gốc này 1 nguồn lợi nhuận khổng lồ từ việc bán lẻ những sản phẩm đấy.

Để nhập buôn quần áo hàng thùng, các chủ shop kinh doanh phải có 1 số kinh nghiệm chọn hàng nhất định. Tùy thuộc vào quy mô và đối tượng khách hàng của shop, định hướng hàng hóa luôn là 1 trong những tiêu chí cốt lõi để mang lại nguồn tiền chính trong việc kinh doanh bán lẻ những kiện hàng quần áo hàng thùng này.

Sau đây là những gợi ý sẽ hướng dẫn các bạn chọn nhập những loại hàng hóa quần áo hàng thùng xịn nhất với giá bán buôn quần áo hàng thùng giá gốc mang lại lợi nhuận cao.

Nhập buôn quần áo hàng thùng
Nhập buôn quần áo hàng thùng

Chọn lựa hàng quần áo hàng thùng nguyên kiện hay cắt kiện?

Chúng tôi là đơn vị bán buôn quần áo hàng thùng giá gốc lâu đời, có kinh nghiệm tư vấn kinh doanh bán lẻ hàng thời trang tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng …. Cho nên sau đây chúng tôi sẽ phân tích về điểm mạnh, điểm yếu khi lấy sỉ quần áo hàng nguyên kiện so với hàng cắt kiện

Hàng đồ si nguyên kiện:

Với giá từ 3tr-13tr/kiện,tép sẽ có khoản 250-500sp tùy mức độ nặng nhẹ của các loại hàng, như hàng quần jean thì sẽ nặng có số lượng ít hơn khoản 250 chiếc/kiện, hàng áo thun, áo sơ mi, đầm váy thì khoản từ 300-400sp… Cho nên việc nhập buôn quần áo hàng thùng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào quy mô shop cũng như vốn lấy hàng của shop. Tuy nhiên bù lại chúng ta sẽ có được 40-50% kiện hàng là nước 1 (hàng chất lượng cao nhất), 25-35% là hàng nước 2 (hàng thông thường) và chỉ có 10-15% là hàng nước 3 (loại hàng giá rẻ chất lượng thấp hơn) với giá nhập theo kg.

 • Điểm mạnh: Giá trên từng sản phẩm rẻ hơn nhiều so với mua sỉ hàng cắt kiện
 • Điểm yếu: Số lượng nhập lớn hơn, số tiền trả cho 1 kiện hàng sẽ lớn hơn mua hàng cắt kiện, shop phải đa dạng hàng hóa (vì có nhiều loại chất lượng) – bán hàng sale, hàng cao cấp ….

Hàng đồ si cắt kiện:

Thực ra hàng đồ si cắt kiện cũng là những sản phẩm nguyên kiện, tuy nhiên kho hàng chúng tôi phân loại và bán sỉ với số lượng ít hơn nhằm đáp ứng cho những khách hàng là shop nhỏ lẻ hoặc những shop có dòng thời trang chuyên về cao cấp hoặc chuyên về giá rẻ riêng biệt. Cho nên việc nhập buôn quần áo hàng thùng cắt kiện này sẽ có chi phí nhập hàng thấp hơn, bù lại phải săn hàng nhanh và tốn nhiều thời gian, cũng như cơ hội lỡ mất hàng đẹp.

 • Điểm mạnh: Chi phí nhập rẻ, số lượng sản phẩm lấy sỉ không nhiều, chất lượng vẫn đảm bảo. Được phân loại rõ từng phân khúc: Hàng cao cấp(nước 1), hàng thông thường(nước 2), hàng giá rẻ(nước 3)
 • Điểm yếu: Tốn thời gian chọn lựa, dễ bị giành mất những mẫu đẹp nhất. Giá lấy sỉ quần áo trên từng sản phẩm sẽ cao hơn hàng nguyên kiện.

Xem thêm: ĐỒ SI LÀ GÌ? ĐỒ SI NGUYÊN KIỆN LÀ GÌ?

HOTLINE TƯ VÂN: 0898.579.268

Quần áo hàng thùng

Cách xử lý quần áo hàng thùng, tút tát lại trước khi bán lẻ:

Với đặc điểm là hàng qua đợt, hàng trưng bày, hàng cũ được nhập khẩu từ nước ngoài, được chất kho và đóng gói lại bằng máy thành các kiện hàng nguyên kiện, nguyên thùng. Thì việc có 1 vài vết ố nhỏ hoặc có 1 chút mùi kho hàng là việc khó tránh khỏi. Cho nên việc giặt hấp hoặc tẩy những vế ố lại sẽ mang đến giá trị cao hơn cho 1 sản phẩm chất lượng. Chỉ cần xử lý quần áo hàng thùng đúng cách, giá bán của loại hàng quần áo hàng thùng xịn này có thể lên đến 700-1tr tại các cửa hàng sang trọng.

Giặt hấp, dùng chất tẩy mạnh cho các vết bẩn, hoen ố để sản phẩm mới lại. Bên cạnh đó, sau khi qua công đoạn giặt sẽ ngâm vào nước xả vải đặc trưng cũng là 1 trong những cách làm mới quần áo hàng thùng tốt nhất. Ví dụ: đồ jeans sẽ có mùi đồ jeans, len sẽ có mùi len…

Ngoài ra cũng có 1 số khách hàng của chúng tôi cũng hay đóng 1 cái mác size, mác giá thương hiệu riêng, nhằm thu hút khách hàng qua cách đóng gói thương hiệu sản phẩm. Vừa quảng cáo cho chính mình, vừa tạo sự chú ý với những cái mác bắt mắt là 1 trong những cơ sở mang đến từ chất lượng cho sản phẩm.

Việc chia hàng trưng bày theo Style cũng mang đến hiệu quả tương tự: Style cổ điển, năng động, họa tiết, tươi trẻ…. Sẽ giúp bạn phân loại khách hàng cũng như tìm đến những khách hàng tiềm năng khác.

Tham khảo thêm CÁCH XỬ LÝ QUẦN ÁO CŨ

Những tiêu chí để nhận biết 1 nguồn hàng bán buôn quần áo hàng thùng xịn, giá gốc, tốt.

Nếu bạn đang tập tành kinh doanh quần áo hàng thùng xịn? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nguồn hàng như thế nào cho chất lượng, xịn, tốt? Làm sao nhập được nguồn hàng giá rẻ? 3 tiêu chí dưới đây sẽ trả lời cho những câu hỏi của bạn.

1. Thâm niên của người cung cấp hàng thùng

Trong một kiện hàng thùng thường chắc chắn sẽ gặp những tình trạng lẫn tạp nhiều sản phẩm có chất lượng tệ, đã hỏng, quá cũ, rách, dính màu không thể tẩy được, hư dây kéo, xù lông,… nên nếu bạn là một người “non tay” thì khả năng lớn là chỉ ôm những kiện hàng chỉ còn có thể sử dụng 1/3 mà thôi. Để hạn chế tối đa việc đó, bạn cần lựa chọn những chủ nhận hàng trung gian có thâm niên và cứng tay, họ sẽ thay bạn chọn lọc ra những sản phẩm kém chất lượng, phần còn lại đến tay bạn đa số sẽ là những sản phẩm mới tinh tươm, có thể bán được với giá cao hơn bình thường, là sản phẩm mà các tín đồ thời trang vẫn hay gọi là “hàng tuyển”.

Uy tín kho hàng cung cấp quần áo hàng thùng rất quan trọng
Uy tín kho hàng cung cấp quần áo hàng thùng rất quan trọng

Ngoài ra, đối với những chủ shop trung gian có thâm niên lớn, hiển nhiên họ cũng sẽ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các lỗi mà sản phẩm yêu thích của bạn đang gặp phải.

Còn đối với khách sỉ, họ sẽ có cách giải quyết giúp bạn về vấn đề tồn kho, hỗ trợ bạn xoay vòng vốn, hoặc tạo điều kiện cho bạn nhập những kiện hàng chất lượng sớm hơn khi bạn có nhu cầu.

2. Phân loại hàng rõ ràng

Với một kiện hàng tốt, cần phải được phân loại rõ các loại hàng khác nhau: Từ xuất xứ, mẫu mã, kiểu dáng.. để khách sỉ có thể dễ dàng chọn lựa theo đúng khách hàng mục tiêu mà họ nhắm tới.

Chẳng hạn với các mặt hàng thời trang như quần áo, tâm lý và nhu cầu của người Việt thường ưu chuộng hàng thùng từ Nhật hoặc Hàn hơn là các nước Âu Mỹ vì khá phù hợp từ kiểu cách cho đến vóc dáng. Còn đối với giày dép và túi xách, họ sẽ ưu tiên các mặt hàng đến từ Pháp, Mỹ, Anh – vì đây là những nước có các thương hiệu giày rất nổi tiếng.

Theo kinh nghiệm kinh doanh quần áo hàng thùng xịn của những người đi trước, chất lượng hàng thùng sẽ khác nhau nếu xuất xứ khác nhau, cụ thể: 

Hàng thùng Hàn Quốc: kiểu dáng rất ổn, đẹp và bán chạy nhưng dễ bị lẫn hàng hư hỏng, không dùng được. Thêm vào đó, bạn sẽ tốn thêm một khoản chi phí để giặt ủi vì kiện hàng thường không quá mới, không thơm và hay bị ngả màu. 

Hàng thùng Nhật Bản: rất dễ bán, hàng chất lượng nhưng kiểu dáng đôi phần hơi phá cách. Bạn sẽ phải chỉnh sửa lại một chút cho phù hợp với phong cách của người Việt. 

Hàng thùng Mỹ, Úc, Canada: Thường thì 2/3 kiện hàng là dùng được. Hàng mới, thơm tho nhưng giá cao gần như gấp đôi các kiện từ Nhật hay Hàn, size thường lớn nên nếu không kinh doanh đồ bigsize thì bạn sẽ tốn công chỉnh sửa khá nhiều. 

3. Giá hợp lý

Khi tham khảo các website cung cấp hàng thùng nguyên kiện, thông thường giá sỉ các kiện hàng sẽ được công khai rõ ràng, tùy vào thời điểm và tình trạng khan hiếm hàng mà giá sẽ có sự điều chỉnh.

Giá cả không quá rẻ
Giá cả không quá rẻ

Tuy nhiên, nếu bạn gặp những trường hợp giá quá thấp hoặc quá cao khi mua hàng thùng nguyên kiện thì cần phải chú ý.

Các chủ shop khi muốn thanh lý những kiện quần áo hàng thùng cuối sẽ hạ giá rất thấp để đẩy nhanh hàng cũ, những kiện hàng này hầu hết đã được lựa chọn vài lần bởi người mua, những thứ còn sót lại sẽ được đống thành kiện và thanh lý giá rẻ. Có nghĩa là, nếu bạn mua thùng áo quần mà giá chỉ tầm vài trăm nghìn thì phải hết sức thận trọng, có thể bạn sẽ ôm về một đống đồ khá cũ nát.

Giá quá rẻ là 1 trong những cách dễ nhận biết kiện hàng không phải là 1 kiện quần áo hàng thùng xịn

Nếu hàng giá quá cao thì cũng cần lưu ý, bản chất của giày second hand là hàng đã sử dụng hoặc ít nhất là mua đi bán lại, dù là hàng mới thì giá cũng không thể nào “like new” được. Nếu kiện hàng bạn chọn, có những áo khoác lông, áo da vài triệu thì tốt nhất hãy check lại mẫu và giá mới cho thật kĩ, nếu không bạn sẽ dễ dàng bị chơi xỏ.

Cuối cùng là lý do chọn kho hàng Đồ si nguyên kiện .Com chúng tôi khi buôn quần áo hàng thùng xịn?

Nhập quần áo hàng thùng ở đâu ? luôn là câu hỏi gây nhiều trắc trở đối với người mua hàng để bán shop. Do trên thị trường đã quá nhiều kho hàng bán hàng không uy tín, gây cho người dùng mất niềm tin vì hàng hóa kém chất lượng.

Để giải đáp câu hỏi nhập quần áo hàng thủng ở đâu uy tín. Chúng tôi thành lập kho hàng Đồ si nguyên kiện, là 1 trong số ít những kho hàng có nguồn gốc nhập trực tiếp từ các kho hàng tại cửa khẩu Campuchia, chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường những kiện hàng giá cạnh tranh nhất. Bán buôn quần áo hàng thùng giá gốc luôn là tiêu chí đầu tiên của kho hàng chúng tôi, nhằm mang đến lợi nhuận, cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giá luôn là thứ chúng tôi cạnh tranh nhất khi cung cấp sản phẩm ra thị trường, ngoài ra với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kinh doanh thời trang. Chúng tôi luôn tự tin tư vấn bán hàng với giá trị cao mang đến lợi nhuận tốt nhất cho các shop online hay cửa hàng lớn…

Là 1 kho hàng sỉ đồ si nguyên kiện kinh doanh luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết những điều khoản cao nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Tham khảo thêm: Bí mật Bán quần áo online lợi nhuận khủng

Cam kết của chúng tôi khi khách lấy sỉ quần áo hàng thùng xịn:

 • Nói không với việc chêm hàng giả, hàng nội địa bán kèm với hàng nhập khẩu
 • Hàng nguyên kiện, nguyên tép, nguyên thùng luôn có mã nhập, xuất sứ rõ ràng, đóng gói kỹ càng cẩn thận
 • Hàng cắt kiện cam kết giá thấp hơn giá thị trường
 • Giá hàng thùng luôn là giá cạnh tranh, đồ si nguyên kiện được cung cấp mức giá rẻ
 • Bán buôn hàng thùng nước 1 đã được tuyển chọn
 • Luôn đặt chữ tín khi phục vụ khách hàng
 • Hỗ trợ tư vấn kinh doanh hàng si 24/7 và hoàn toàn miễn phí

Chỉ cần gọi đến số Hotline của kho hàng, chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe quý khách và hỗ trợ tư vấn kinh nghiệm bán lẻ, bán buôn, lấy sỉ hàng thùng nguyên kiện HCM – Hà Nội – Đà Nẵng và Các tỉnh thành khác mọi lúc khi cần.

HOTLINE TOÀN QUỐC: 0898.579.268079.835.9999 Mr.Thái hoặc facebook.com/dosinguyenkientphcm (Tư vấn bán buôn quần áo hàng thùng giá gốc, cách thức nhập buôn quần áo hàng thùng miễn phí)

Kho hàng TPHCM: 25 Man Thiện Quận 9 TPHCM (09:00 – 21:00 , không nghỉ Thứ 7, Chủ Nhật)

Kho hàng Đà Nẵng: 68 Ông Ích Khiêm, Thanh Bình, Q. Hải Châu, Đà Nẵng 

Lời kết

Trên đây là những tiêu chí để bạn có thể tìm nguồn hàng bán buôn hàng thùng giá tốt, chất lượng xịn, ngoài những tiêu chí trên, trước khi quyết định tìm đến một cửa hàng bán sỉ hàng thùng nào, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin trên facebook, website của kho hàng đó để đảm bảo rằng họ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà bạn mong muốn. Đây là một việc vô cùng cần thiết và cơ bản để tạo niềm tin ban đầu để không mất thời gian và xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Sau bài viết này nếu có bất kì nhu cầu về hàng thùng, hoặc câu hỏi nào xin liên hệ hotline hoặc facebook kho hàng để được giải đáp nhanh nhất.

Nếu inbox facebook của chúng tôi mà bạn chưa được trả lời kịp lúc, xin vui lòng thông cảm, vì chúng tôi phải ưu tiên xử lý vấn đề đặt hàng cho khách hàng trước. Chúng tôi sẽ trả lời ngay khi có thể.

Nguồn bài viết: Đồ si nguyên kiện